• hai san
  • ha-noi-hang-quan-via-he-dong-nghet-khach-nhung-ngay-ret-buot
  • Quan-nhau-dac-san-binh-dan-Da-Nang-Quan-nhau-dac-san-binh-dan-O22
Chia sẽ tin Sang nhượng này
Mã tin
116
Ngày đăng tin
02-05-2016
Lượt xem
826
Giá
155
Khu vực
Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Sang quán nhậu 374A Phạm Văn Đồng, P13, Q Bình Thạnh

Vợ mình sắp sinh và dự định sau sinh mình mở quán lớn nên cần sang lại quán nhậu “lẩu-nướng ngói” đường Phạm Văn Đồng. Con đường tập trung quán nhậu nhiều nhất hiện nay.
Quán đầy tủ tiện nghi. Tủ đông, tủ lạnh, màn hình lcd 40″ xem Đá banh và chiếu nhạc. bếp khè, xoong nồi chén dĩa đầy đủ. Sức chứa 50-60 khách. Có 2 bình shisha, có thể kinh doanh thêm shisha nếu muốn. Vào là kinh doanh ngay. Quán nằm ngay đối diện chung cư và nằm ở khu vực tập trung nhiều quán nhậu. Quán nằm ngay ngã tư, quán đã mở gần 2 năm nên có lượng khách quen nhiều.
Có phòng ở lại, phù hợp cho ai muốn ở lại tại quán. Vì kinh doanh và sếp bàn ghế nằm gọn ở dưới. Phòng trên rất sạch, đẹp và có máy lạnh. 
Giá thuê mặt bằng chỉ có 4 triệu/1 tháng. Mặt bằng chính chiều ngang 4,5m. Mặt bằng thuê thêm vỉa hè 2 căn bên cạnh giá 2,5tr và 1,2tr/tháng. Có thể sếp được trên 20 bộ bàn. Hiện tại thì dang có 15 bộ (4 ghế /1 bàn). Menu và công thức có sẵn và sẽ chỉ lại hoang toàn cho bạn nào chưa biết.
Mặt bằng mình mở gần 2 năm nay rồi nhưng k cần làm hợp đồng. Vì cô chủ nhà rất dễ tính và là bạn thân với mẹ của mình. Nếu muốn làm hợp đồng mình sẽ dắt qua cô chủ nhà làm hợp đồng. 
Mình bao luôn công an phường, đô thị quận. Sẽ dắt chủ mới đi uống cafe giao lưu với phường và quận để tránh gây khó dễ cho việc kinh doanh.
Nay sang lại giá 155 triệu, còn thương lượng cho người nhanh gọn lẹ. 
Bạn nào có nhu cầu và thật sự thiện trí muốn kinh doanh thì liên hệ trực tiếp với mình. Mình K tiep trung gian

Nếu quán đã sang nhượng thành công, vui lòng vào phần quản lý tin và cập nhật tin trạng thái "Đã sang nhượng thành công", hoặc gọi cho chúng tôi để giúp đỡ cập nhật. Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ tại Sang Nhượng Siêu Tốc !